55 triệu USD phát triển khu nghỉ dưỡng biển Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà

Hôm 27/8, một hợp đồng tín dụng trị giá 35 triệu USD đã được ký kết giữa Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Vinpearl Đà Nẵng, vốn là đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup – chủ sở hữu hàng loạt thương hiệu bất động sản có uy tín tại Việt Nam như Vincom, Vinpearl.


Số tiền này sẽ dùng để tài trợ cho Dự án Khu khách sạn và Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng-nơi có vị trí đắc địa nhất của dải bờ biển Sơn Trà – Điện Ngọc, một trong 10 bãi biển nguyên sơ đẹp nhất hành tinh được Tạp chí Forbes bình chọn.

Khu khách sạn và Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Đà nẵng với chất lượng tương đương 6 sao, gồm một khách sạn 209 phòng và 39 căn biệt thự biệt lập hướng biển và dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2012.

Bên cạnh đó, khoản ngân sách 20 triệu USD cũng được Vietcombank dành để cung cấp các khoản vay cho khách hàng nào có nhu cầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences, với nhiều điều kiện ưu đãi như tỷ lệ cho vay có thể lên tới 90% trị giá biệt thự, thời gian vay đến 15 năm…Như vậy, tổng số vốn 55 triệu USD đầu tư cho Dự án này được kỳ vọng sẽ đem đến một vẻ đẹp mới cho dải bờ biển miền Trung và nâng tầm đẳng cấp mới cho du lịch Đà Nẵng.

Nguồn: TTXVN
Copyright © 2020 Ha Long Sail, Vinh Ha Long, Ha Long Bay - Thông tin Du lich Hạ Long. Phát triển web bởi Thiet Ke Website Đẹp
Website đang được xây dựng. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ hay sản phẩm trên website này. Mọi thông tin hiện tại chỉ mang tính tham khảo.