Giới thiệu du lịch Việt Nam tại Paris

Các đối tác quan tâm đến du lịch Việt Nam

Hội chợ Du lịch Quốc tế Paris là hội chợ lớn nhất trên thế giới, thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp du lịch, các công ty lữ hành của nhiều nước trên thế giới.Ngay từ khi khai trương Hội chợ, ở khu vực các gian hàng của Việt Nam đã nhộn nhịp, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng cũng như đại diện các hãng du lịch các nước. Các hãng du lịch của Việt Nam đều muốn nhân Hội chợ này để quảng bá rộng rãi hơn nữa đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.

Theo Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Việt Nam chi nhánh tại TP HCM Đinh Chiến Quốc: Tham gia Hội chợ này là Công ty muốn mang màu cờ sắc áo của Việt Nam giới thiệu với du khách quốc tế. Đây cũng là dịp để công ty có thể mở thêm các đối tác, bạn hàng mới. Mục đích của Công ty là giới thiệu chung về Việt Nam, trong đó có nhấn mạnh tới sự kiện Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội. Khách quốc tế rất quan tâm tới sự kiện này.

Đối với Công ty Du lịch Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội, đây cũng là dịp quan trọng để giới thiệu về du lịch Việt Nam, đồng thời qua đó phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác trên thế giới. Theo đại diện phụ trách gian hàng của Công ty Du lịch Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội Bùi Thị Thanh Xuân, Chị rất vui mừng về sự quan tâm của khách quốc tế đối với gian hàng của Công ty. Chị cho biết, Ngay từ khi mở cửa, lượng khách tới tham quan gian hàng giới thiệu văn hóa du lịch Việt Nam đã rất đông. Công ty đã nhận được sự quan tâm của nhiều hãng lữ hành quốc tế, trong đó có các công ty của Pháp, của Bỉ…

Hàng năm, Công ty đều có mặt tại Hội chợ này để quảng bá cho du lịch Hà Nội cũng như du lịch Việt Nam. Chị nghĩ rằng, chúng ta cần có thêm những điểm mới trong phát triển du lịch mới có thể thu hút được nhiều khách quốc tế. Tại Hội chợ, nhiều đối tác của các nước cũng đã gặp gỡ, trao đổi với đại diện các hãng của Việt Nam nhằm tìm kiếm, phát triển những chương trình du lịch mới ở Việt Nam.

Theo Giám đốc một hãng du lịch ở thành phố Bordeaux (Pháp) Bà Clauet De Crosse, Bà đã rất hài lòng khi quảng bá những tour du lịch đi Việt Nam cho du khách Pháp trong thời gian qua. Bà cho biết, Bà biết Việt Nam thông qua công việc của mình. Bà đã đưa ra những lời khuyên đối với các khách hàng là hãy đến Việt Nam du lịch và đã có rất nhiều người đã làm theo lời khuyên ấy. Đó là một thành công. Cá nhân Bà cũng đang chuẩn bị chuyến du lịch đến Việt Nam cho riêng mình vào cuối năm nay.

Nhìn chung, công chúng tới tham quan các gian trưng bày giới thiệu của Việt Nam đều thể hiện sự quan tâm tới những tour du lịch về văn hóa, sinh thái, những vùng đồng bằng hay miền núi… Rất đông du khách Pháp cho biết, họ sẽ đến Việt Nam trong dịp Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đây là dịp đặc biệt đối với nhiều người, bởi họ sẽ được hiểu thêm về văn hóa-lịch sử của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.


Nguồn: VOV
Copyright © 2020 Ha Long Sail, Vinh Ha Long, Ha Long Bay - Thông tin Du lich Hạ Long. Phát triển web bởi Thiet Ke Website Đẹp
Website đang được xây dựng. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ hay sản phẩm trên website này. Mọi thông tin hiện tại chỉ mang tính tham khảo.