Lễ hội Việt Nam 2010 trên đất nước Hoa Anh đào

Lễ hội Việt Nam 2010 đã khai mạc tại công viên Yoyogi

Ngày 18/9/2010, Lễ hội Việt Nam 2010 đã khai mạc tại công viên Yoyogi, trung tâm Tokyo của Nhật Bản. Đây là Lễ hội Việt Nam lần thứ ba được tổ chức tại đất nước Hoa Anh đào. Sự kiện này do Ủy ban tổ chức Lễ hội Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đồng tổ chức.


Đây là sự kiện giao lưu văn hóa lớn nhất trong năm giữa hai nước, thông qua lễ hội, người dân Nhật Bản sẽ hiểu biết thêm về đất nước, lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam. Lễ hội được tổ chức vào tháng Chín, là tháng có ý nghĩa quan trọng đối với Việt Nam vì gắn liền với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình vào ngày 2/9/1945, ngày đã trở thành Ngày Quốc khánh của Việt Nam.

Đại sứ cho biết ngoài quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa dân tộc Việt Nam, lễ hội lần này còn có mục đích chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội vào tháng Mười tới tại Hà Nội.Lễ hội Việt Nam 2010 có sự tham gia của nhiều công ty thương mại, du lịch, ẩm thực và các nhà tài trợ, trong đó có Vietnam Airlines, với hàng chục gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm, dịch vụ.

Cùng với các tiết mục ca nhạc và trình diễn thời trang áo dài dân tộc đặc sắc, khách tham quan lễ hội còn được thưởng thức nhiều món ăn đậm đà hương vị Việt Nam.Lễ hội Việt Nam 2010 tại Nhật Bản diễn ra trong hai ngày 18-19/9/2010, thu hút khoảng 100.000 lượt khách tới tham quan.


Nguồn: Vietnam+
Copyright © 2020 Ha Long Sail, Vinh Ha Long, Ha Long Bay - Thông tin Du lich Hạ Long. Phát triển web bởi Thiet Ke Website Đẹp
Website đang được xây dựng. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ hay sản phẩm trên website này. Mọi thông tin hiện tại chỉ mang tính tham khảo.